น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าเเล้ว ชั่งทีแรกหนัก59 ท้องได้สองเดือนขึ้นมา60 เข้าสี่เดือน เดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา3โลเปน63 ตกใจเลยค่ะ ปกติรึป่าว ?

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้เดือนหนึ่งเกิน 2 โลค่ะไม่งั้นได้ตรวจเบาหวานแน่

5y ago

ลืมไปเลย ขอบคุณค่ะ คงกินเยอะไป

ยังโอเคอยู่จ้า พยายามคุมให้ขึ้นสัปดาห์นึงไม่เกิน 0.5 โลนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะคุนแม่