ก่อนท้องน้ำหนัก59-60

ก่อนท้องน้ำหนัก59-60 ตอนนี้ท้องได้26+6 น้ำหนักมี67 ปกติไหมคะ น้ำหนักน้อยไปไหมคะกลัวน้ำหนักไม่ลงลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.ตอนนี้ถือว่าลงแม่คะ ถือว่า นน.ขึ้นปกติดี

5mo ago

นน.จะลงเด็กมาในช่วงไตรมาสสุดท้ายคะ ไตรมาสแรกและ2จะลงแม่เปนส่วนใหญ่