น้ำหนัก

มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ ก่อนท้องหนัก55แล้วช่วงแรกๆกินอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักลงเหลือ50ตอนนี้6เดือนแล้วพึ่งจะ55เหมือนเดิมนับว่าน้ำหนักขึ้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจร้า เพราะตอนแพ้เราแพ้หนักมาก แต่โดยรวมหากขึ้นประมาณ 15 kg ตลอดการตั้งครรภ์ก็ไม่มีปัญหาคะ