กำหนดรลอดเดือนมกราคม63

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม63บ้างค่ะเรากำหนดคลอด22มกราคม63จร้า??

69 ตอบกลับ

28 ม ค 63 จ้าาาา 16+5 เพศหญิง​

5y ago

ของเราก้ถามได้ตลอดค่ะถ้ามีอาการผิดปกติก้ไปตลอดแต่ตอนคลอดใช้สิทธิ​บัตรทองค่ะ ตอนนี้ถ้าไปตรวจ+ซาวก้เสียประมาน800