38+3ยังเงียบอยู่555

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะแตกกันหรือยังเอยย555?

38+3ยังเงียบอยู่555
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ มาเตือนแล้วก็เงียบไปแล้ว

กำหนดคลอด 21 มิ.ย. แต่แอบแตกเมื่อวานนี้ค่ะ อายุครรภ์38+2

38+2มีท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😊😊

เท่ากันเลย หมอยังไม่นัดวันผ่าเลย อยากแตกแร้ว

บ้านนี้กำหนด24มิยค่ะยังเงียบอยู่เหมือนกันค่า

38+4 ผ่าคลอดเช้านี้ค่ะ ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ😄

กำหนด12มิ.ย 39+6 ยังเงียบยุเลย แต่ท้องแข็งบ่อย

38+3 เท่ากันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด21มิถุนายังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂 38+6