ใครมีสูตรออกลูกง่ายออกลูกเร็วบ้างคะทางนี้38+3วันเเล้วอยากออกมากอึดอัดไม่ไหว555

ขอสูตรทีนะคะถ้าเเม่ๆท่านไหนมี

4 ตอบกลับ

นั้งท่าผีเสื้อวนๆไปแม่นั้งครั้งละครึ่งชั่วโมง บ้านน้ำกำหนด3ตุลา วันนี้มาแอบแตกแล้วค่ะ

8mo ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ🩷

อยากแตกเหมือนกัน 38+3 อึดอัดไม่ไหว

8mo ago

คนแรก37+5ก็แตกแล้ว คนนี้ยังไม่มีทีจะแตกเลย เดินจะไม่ไหวแล้ว555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่