กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ท้องใหญ่ไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย มีภาวะเลือดจาง แอบกังวลนิดๆอยู่

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดช่วง29ธันวาค่ะ แต่ว่าท้องก็ยังไม่ออกเท่าไร ดูเหมือนมีพุงมากกว่าค่ะ และเราก็เป็นพาหะเลือดจางทั้งเราและแฟนเลยค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่เพราะเป็นแค่เลือดจางไม่ได้เป็นธารัสสีเมียน่ะค่ะ ถ้าเป็นแค่พาหะหมอบอกว่าน้องไม่เป็นอันตรายค่ะ จะปกติทุกอย่าง เพียงแค่น้องอาจจะเป็นเลือดจางเหมือนเราก็ได้ค่ะ

ธันวาเหมือนกันค่ะ มีภาวะเลือดจางเหมือนกัน ช่วงนี้เริ่ม ถูกเฝ้าระวัง ส่งตรวจเลือด ถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ อดกังวลไม่ได้ ท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่ แล้วก็เหมือนจะคลอดเองไม่ได้อีก คงต้องทำใจผ่าด้วยค่ะ

กำหนด7ธันวาค่ะ อยากคลอดเองค่ะเพราะคนแรกก็คลอดเอง เลือดจางเหมือนกันค่ะ แต่ไม่น่าห่วงค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณจ้า คุณเเม่เองก็เเข็งเเรงๆเหมือนกันนะคะ.

35w แล้วคร้าา กำหนดคลอด2ธันวาคม คร้าา แต่มีความรู้สึกว่าน่าจะแตกก่อนกำหนด 😘 มีความอยากเห็นหน้ากันเร็วๆจัง

กำหนดคลอด 11ธันวาค่ะ แม่ตัวเล็กมากค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก38.9 สูง157เองค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3.3 ท้องน้อยมาก😂

ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะนัดผ่าก่อนเพราะคนโตกำหนดคลอด4 พ.ค ถึงเวลาหมอนัดผ่าตั้งแต่24เมษาเลยค่ะ

คลอด6ธันวาค่ะ เป็นภาวะเลือดจางเหมือนกัน เลือดเข้มข้นแค่24%เอง เติมเลือดแทบทุกเดือน

ทานวิตามินที่บำรุงเลือดเพิ่มค่ะ ปรึกษาหมอ บ้านนี้ก็จาง หมอจ่ายให้วันละ3เม็ดค่ะ

กำหนดคลอด16ธันวาค่ะบ้านนี้ท้องสองแล้วท้องเริ่มออกพอสังเกตุเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้10ธันวาเปนภาวะเลือดจางทั้งพ่อและแม่เรยค่ะแต่ลูกแข็งแรงดี21w6d