แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ แล้วรู้เพศกันรึยังคะ ไปซาวมาหมอบอกเห็นแหลมๆ แต่หมอให้ลุ้นอีกเดือนหน้า ใจอยากได้หญิง เพราะได้ชายมาแล้ว แต่ถ้าชายอีกคนก็ไม่เป็นไรฮ่าๆๆๆ

2 ตอบกลับ

คลอดธันวาคมจ้าตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมเลยรู้เพศวัย ได้ลูกสาวจ้าแม่

ยินดีด้วยคะ เพื่อนที่คลอดเดอืนธันวาก็ลุ้นอยู่เหมอืนกันคะ