กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคม ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ยังทำงานกันอยู่หรือป่าว

2 ตอบกลับ

28+2 วีค ยังไหวอยู่ค่ะ ขับรถไปทำงานเอง แต่เวลานอนจะมีอาการปวดขาปวดเอวนิดหน่อย คิดว่าจะทำงานไปจนถึง 30 พ.ย. คุณหมอนัดผ่าคลอด 12 ธ.ค. จ้า?

ลาออกแล้วค่ะ​ มีอาการท้อง​แข็ง​ถี่ต้องลางานบ่อย​ เกรงใจเพื่อนร่วมงานเลยขอลาออกมาพักอยู่บ้าน?ตอนนี้26วีค1วันแล้วค่ะ