กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ท้องใหญ่ไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย มีภาวะเลือดจาง แอบกังวลนิดๆอยู่

44 ตอบกลับ

20ธันวาเลยจ้า 20วีคแล้วท้องนิดเดียว ภาวะเลือดจางเหมือนกันค่ะ🙂

คลอด 10 ธันวาคะ ตอนนี้ 21w 6d คุณแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย คุณพ่อปกติ

28ธันวาค่ะ ท้อง2ค่ะ กลัวได้ผ่า ท้องปรกคลอดเองค่ะ

34+2w กำหนด 8/12 จ้า ผู้ขาย ดุ๊กดิ๊กตลอดเวลา

บ้านนี้ 33w กำหนดคลอด 19 ธันวาจ้า 😍

34+5 กำหนดคลอด 4 ธันวาคม จร้า😁

กำหนดคลอด31ธันวาคมค่ะ 33Wแล้วจ้า

5y ago

งงเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะไปพูดคำไหนกับหมอดี

คลอด5ธันวาค่ะ เริ่มปวดหลัง😂

34+3 จ้า กำหนด 7ธันวาคมจ้า ท้อง2

5y ago

ท้องโตไม่โตไม่สำคัญน่ะค่ะแม่ น้ำหนักลูกในท้องสำคัญกว่าจ้า

31ธันวาค่ะท้องเล็กๆปไหมคะ

5y ago

31วีคแล้วค้า