36+1

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด12ตุลา แต่หมอนัดผ่าวันที่7ตุลาค่ะ แต่ใจอยากผ่าวันที่1ตุลาหมอบอกอยากให้อายุครรภ์มากกว่านี้ ถ้าผ่าวันที่1ตุลาก็38+3 มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดอายุครรภ์38+บ้างค่ะ

36+1
2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเรยค่ะแม่ 12ตุลา

4y ago

ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ