ทีมตุลาแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด25ตุลา ตอนนี้ได้38+1 ยังเงียบอยู่เรยค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือน #อยากแตกแล้ว

38 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเเตกค่ะคุณเเม่ อยู่เป็นเพื่อนกันก่อน กำหนด26ตุลา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ เรายังขี่มอไซร์ได้อยู่เลย🤭🤭เรายังเดินเหินปกติ ติดนิดเดียวเเค่นอนเเล้วลุกลำบาก ปวดหลังปวดเอวส่วนน้อยค่ะ

12mo ago

กำหนด28ตุลาแว๊นไปทำงานอยู่เช่นกันค่ะ😂

แม่น้องกลับหัวยังคะ บ้านนี้ 38 วีคยังไม่กลับหัวเลยลุงหมอเลยนัดผ่า 17 นี้แล้วคะ แม่ๆว่าไวไปไหมคะ

12mo ago

กับแร้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 ตุลาเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซนมีแต่เจ็บเตือนค่ะตอนนี้

บ้านนี้24ตุลาเงียบเหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือน คุณหมอกระตุ้นก็แล้ว ยังเงียบยูเลย

12mo ago

24ตุลาเหมือนกันคะเงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดคลอด19ตุลาจ้า 19ตุลาครบ 41w

บ้านนี้ กำหนด16ตุลา 39+4 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ คุณหมอนัดเหน็บยาวันที่16 แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลา หมอนัดอีกที18นี้ถ้ายังไม่คลอดคงได้นอนโรงบาลค่ะ

23 ตุลา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ😄มีแค่เจ็บเตือน ไม่เจ็ยจริงสักที

บ้านนี้25ตุลาเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเตือนเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้20ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมากด้วย