รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

15กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

8 กันยายนยังไม่รู้เพศเลยจ้า

26 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศจ้า😊

15กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

21 ก.ย. ยังไม่รู้เพศค่ะ รอผล nifty

17 กันยา คุณหมอบอกผู้ชายค่าา

27 กันยายน​ ยังไม่รู้​เพศค่ะ

เดือนกันยาค่ะยังไม่รู้เพศ

4กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

25 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย