รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

12 กย เดือนหน้ารู้เพศชัว ไปซาวมาเมื่อ 2 วันที่แล้วหมอบอกยังเล็กยุ ยังไม่แน่นอน อดทนรอเดือนหน้าาาา

11กันยาค่ะ​ ซาวด์ดูหมอว่านะจะผู้ชายเห็นกระจู๋​ น้องให้ดูแปปเดียว​ แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง😂

กำหนด8กันยายนค่ะ แว่วๆมาว่าน่าจะผู้ชายแต่หมอรอให้ชัวร์อีกทีเดือนหน้าค่ะ ท้องสองแล้วจ่ะ

13 wกำหนดคลอด 25 กันยายนค่ะแอบเห็นแวบๆว่ามีช้างน้อยแต่คุณหมอก็ยังไม่ยืนยัน 100% ค่ะ

บ้านนี้สิงหาจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย น้องหนีบขาไว้ไม่ยอมให้หมอตรวจเลย🤣

บ้านนี้ หมอนัด 14 ก.ย.63 ตอนนี้ 15 วีค 3 วันจ้า ยังไม่ซาวด์ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

กำหนด 4 กันยายน ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ รู้เร็วเพราะตรวจเลือดเช็คโครโมโซมค่ะ

8กันยาค่าาา ซาวตอน14น้องนอนคว่ำหน้าW ตอนนี้ 15W3d ลุ้นรู้เพศเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้กำหนด 12 ต.ค. ค่ะ ท้องสองน่าจะออกก่อน อาจจะเป็นช่วงปลาย ก.ย.ค่ะ

12กันยายน​คะ ยังไม่รู้​เพศเลย หมอนัดซาวด์​เดือนหน้านี้ค่ะ