รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

9 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเรย

24กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1 ก.ย. ยังไม่รู้เพศ 16วีค. 3 วัน

20กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

28ก.ย ตอนนี้14วีคแล้วค่า 💙💙

13กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศ

15W หมอบอก ผช แต่ไม่ชัวร์ 100%

20กันยาตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เดือนตุลาคมค่ะ11w!

20W ขึ้นไปถึงจะรู้เพศจร้า