.

กี่wค่ะแม่ๆถึงเริ่มรู้เพศลูก??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน19wค่ะ ครั้งแรกแบบจะๆไม่มีหนีบ

5y ago

บ้านนี้ใช้วิธีคุยกับลูกก่อนเข้าห้องซาวดค่ะ ลูบท้องและบอกเค้าว่า อย่าหนีบนะลูกพ่อกับแม่รอตั้งชื่อให้อยู่ 😊😊😊 พอซาวด์ก็ตามภาพเลยจ้า อ้าขาเต็มที่