กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน ธันวา​คม​ บ้างคะ

130 ตอบกลับ

ปลายธันวา - ต้นเดือนมกราคมค่ะ คุณพ่อบอกเกิดมกราคมนะ จะได้ไม่ขาดทุน แต่ถ้าแม่จะคลอด แม่กลั้นไว้ได้เหรอพ่อ 🤣

31ธันวาตอนนี้แอดมิดโรงพยาบาลหลายวันเลยค่ะ ท้องแข็ง ตัวเล็กดิ้นน้อย น้ำเดินนิดหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะตอนนี้คุณแม่อึดอัดท้องมากๆคะ

10 ธันวาค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยังเอ่ย 🥰

ของเราก่อนแม่เดือนนึง กำหนดคลอด 17 พ.ย

ธันวาคมจ้าาเดือนเกิดตัวเองพอดี

ตอนนี้10W+6D หมอนัดวันที่29 ธันวาค้า

9ธันวา เจ็บเตือนมา แล้วบ้านนี้

🙋🏻‍♀️ นัดผ่าคลอด 11 ธันวาคม ค่า

ตอนนี้13w+3d กำหนดคลอด 14 ธ.ค ค่ะ