รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

8กันยายน. ยังไม่รู้เพศจร้า

26 กันยา ยังไม่รั้เพศเลยคะ

10 กันยายน ค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

30ก.ย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

29กันยาค่ะ ยังไม่เคยซาวเลย 12w3d

บ้านนี้16w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

18 กันยายน คะ ไม่รู้เพศน้องคะ

กำหนดคลอด4กันยาจ้า 16w แล้วจ้า

24 ก.ย. ยังไม่รู้เพศค่ะ ^___^

15 กันยา. ยังไม่นุ้เพศเลยตร้า