รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 กันยายนค่ะ ซาวด์แล้วผู้ชายนะคะบ้านนี้

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ผู้ชาย

บ้านนี้13 กย.ค่ะ รอหาคุณหมอวันเสาค่ะ ลุ้นเพศน้องค่ะ

เเม่บ้านนี้16กันยาค่ะ หมอนัดวันที่2เมษาจะเจอเพศไหมหนอ😅

ตอนนี้ 15+6w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 กย. ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

16+1กำหนดคลอด7กันยา ยังไม่รู้เพศคะหมอนัดซาวดูเพศ20เมษาคะ

5y ago

😍😍

27กันยาค่ะตอนนี้13wแล้วค่ะ.คุณหมอบอกเพศชาย😍

แม่บ้านนี้17กันยายังไม่รู้เหมืนกันจ้าตอนนี้14week4dจ้า

27กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้13wแล้ว

บ้านนี้16w3d กำหนดคลอด5กันยายนจ้า💕 ยังไม่รู้เพศจ้าา

กำหนด 4 กย ตอนนี้ 16wค่ะ รู้เพศแล้วเพราะตรวจเลือดค่ะ