รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน. กันยายน. บ้างคะ กี่Wกันแล้วคะรู้เพศกันหนือยัง. บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

รูปอัลตร้าซาวด์
140 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 กันยาค่ะ หมอนัดซาวเพศเดือนสิ้นเดือนหน้า❤

5y ago

14 ก.ย เหมือนกันค่ะหมอนัดซาวด์ดูเพศวันที่1เม.ย ค่ะ

17w กำหนดคลอด 6 กันยา รอซาว์ดดูเพศเดือนหน้านี้ 🙃

16 ก.ย.ค่ะ 14w5bค่ะ บ้านนี้หมอตรวจเพศหลังเมษายนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาว์เลยค่ะแต่ก็น่าจะกันยาค่ะ

กำหนดคลอด15ก.ย.ค่ะ ซาวด์มาตอน13วีค เห็นเพศแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14 W ค่ะ ซาวน์มาแล้วได้ลูกชาย กำหนดคลอด 18 ก.ย

5y ago

ใช่ค่ะ

ตอนนี้15วีค2วัน กำหนดคลอด13 ก.ย. ยังไม่รู้เพศค่า

1 กันยายน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รออีกเดือนหน้า

21 กันยา ค่าาาา ประมาณ 4-5 เดือนถึงจะรู้เพศค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3กันยายน ตอนนี้16w5d. จ้าา💓💓