ตรวจพบเสี่ยงเป็นเบาหวาน

แม่ๆคนไหน เป็นเบาหวานตอนตั้งท้องบ้างคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ น้ำตาลถึงจะลด แม่ไปเจาะครั้งแรก 200 กว่า รอบต่อไป งดน้ำ งดอาหาร ต้องเจาะอีก 4 รอบ

2 ตอบกลับ

ของเราเจาะ167ค่ะ หมอนัดไปเจาะอีก3ที งดน้ำงดอาหารไป เจาะได้ต่มในรูปค่ะ เจาะเข็มแรก แล้วก็กินน้ำตาล1ช.มเจาะใหม่ เจาะเข็ม2ไม่ได้กินน้ำตาลรอ1ช.มเจาะอีก

เคยเป็นค่ะ แชร์ไว้หน้าบ้าน ตามมาอ่านได้ค่ะ