ขอสอบถามแม่ๆจ้า

ตรวจน้ำตาลรอบ2 ต้อง งดน้ำ งดอาหาร ก่อนตรวจกี่ชั่วโมงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะ มีการตรวจน่ำตาล2แบบ แบบแรก50g ไม่ต้องงดน่ำงดอาหาร แบบ2 100g งดน่ำและอาหารหลังเที่ยงคืน

10mo ago

อาจจะเปนการตรวจแบบ100gค่ะ ของเราให้งดน้ำและอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ

ถ้าเป็นกลืน100 งดตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ ถ้า50ไม่ได้งดอาหารค่ะ

ตรวจรอบ 2 ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

10mo ago

ของเรารอบ2ตอน 27สัปดาห์กับอีก1วันจ้า

ไม่ได้งดค่ะ ทานไปปกติ

8ชม. ก่อนตรวจคะ