อุจจาระมีมูกเลือด

แม่ๆคนไหน เคยประสบปัญหา ลูกอุจจาระสีเขียว และปนมูกเลือดไหมคะ พาน้องหาหมอแล้วเรื่องอุจจาระสีเขียว (เขียวแบบชานม) แต่มูกเลือดสังเกตุเห็นตอนนี้ (21.30) พรุ่งนี้จะพาหาหมอ เลยอยากทราบประสบการณ์ มาแชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้นมวัวค่ะ แม่ลองงดอาหารที่มีส่วนผสมของนมวัวดูค่ะ