สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน เคยทาครีมหน้าตอนท้องไหมคะ(ครีมที่มีสาร)ตอนนี้ 20weekแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เรางดครีมที่เคยใช้เลยค่ะตั้งแต่ท้อง ทาแค่วาสลีนออแกนิคฉลากเขียว หน้าก็ไม่มีสิวขึ้นนะคะ เน้นล้างหน้าให้สะอาด แต่เราไม่เปลี่ยนสบู่ค่ะอาจจะมีแสบหน้านิดหน่อยเวลาล้างหน้า ตอนนี้ 21+4week