แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺

หมอไม่แน่ใจว่าเพศอะไร น้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ ตอนนี้20weekแล้วค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ🥺
15 ตอบกลับ

แม่เองเพิ่งไปซาวน์มาเมื่อวาน 30w+ แต่น้องหนีบแบบไม่เห็นอะไรเลย😅 ของแม่ยังดีที่พอดูออกนะคะ

ญ ค่ะ ของเราก็แบบนี้ ซาวดูเพศซ้ำ3-5รอบ เพื่อความชัว กรีบลูกสาวใหญ่มาก🤣

คิดว่าน่าจะผญค่ะแม่ ไม่มีพวงอัณฑะเลย 😄

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่

เหมือน ญ เลย คล้ายของเรา

แบบนี้ หญิงหรือ ชายค่ะ

ผู้หญิงแน่นอนค่ะ

ทำไมเรามองเป็น ผช 😂😂

1y ago

คิดเหมือนคุณพ่อเลยค่ะ😂

น่าจะหญิงนะค่ะ

หญิงค่ะ