20week

20weekแล้วค่ะ แต่เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยบ่อยมาก ตอนนี้ตัวลูกก็อยู่แค่ตรงท้องน้อย ยังไม่ขึ้นมาด้านบนเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ อายุครรภ์ประมาณนี้น้องยังดิ้นต่ำอยู่จ้า ประมาณ6เดือนน้องจะเริ่มขึ้นมาแถวสะดือค่ะแม่