สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน ฉีดไฟเซอมาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง ท้อง28wแล้วค่ะ ยังไม่ได้ฉีดเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดแขนเบาๆ 2 วัน เหนื่อยๆ เพลียๆ พอได้นอน ตื่นมา ดีขึ้นเลย แล้วก็หิวดะเลย ย้ำว่าหิวแบบเขมือบเลย งง มาก 555555