แชร์ประสบการณ์ คนแรกขวบนิดๆ คนสองเพิ่งคลอด

แม่ๆคนไหน หัวปีท้ายปีบ้างคะ สภาพแม่ๆ เป็นไงกันมั่ง ทางนี้ วุ่นวาย กับขี้ลืม จะทำอย่างนึง ได้อย่างนึง งงตัวเอง ตั้งแต่เดินจากหน้าบ้าน ไปหลังบ้านเลยคะ 🤣🤣

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ คิดสะว่าจะได้ทันกัน ทันใช้😊

1y ago

แม่นอนน้อย 🐼