อวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่า

ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาซาวด์3-4มิติ ทีมตุลามาอวดลูกพร้อมน้ำหนักตัวเด็กหน่อยค่า ทางนี้32วีคน้ำหนัก1,500แล้ว ดิ้นทีอิแม่เจ็บจะขิตต🤣🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่า
15 ตอบกลับ

4 มิติ 2 รอบ รพ.เอกชน // บ้านนี้น้องปิดหน้าตลอด แถมนอนคว่ำ ไม่ให้เห็นหน้าเลย อายุครรภ์ 29+1 หนัก 1,300 ค่า ❤️

2mo ago

ปิดหน้าตลอดเหมือนกันเลยค่ะ สังสัยน้อนจะขี้อาย

อยากซาว4มิติ หมอบอกซาวไม่ได้แล้วน้องกลับหัวแล้ว 30w น้ำหนัก2000g น้ำหนักดูเยอะกว่าคนอื่นจัง

2mo ago

กลับหัวไวมากเลยค่ะทางนี้ยังอยู่สูงอยู่เลย🥹

ทีม 1 ตุลาค่ะแม่ ตอนนี้ไปซาว 30+4 วีค หนัก 1486 กรัม ค่ะ หมอแซวว่าผมน้องดกดำมาก🤣

2mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ☺️💓

บ้านนี้ 28 วีค ก็ 1,500 กรัมแล้วค่ะ ใกล้จะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะตอนไปตรวจ 29wน้ำหนักน้อง 1341gตอนนี้30w4

2mo ago

ลูกสาวเหมือนกันเลยค่า ทางนี้อยากกินของหวานฉ่ำ

กำหนดคลอด 11 ตุลา ซาวตอน29วีค 1479 ตอนนี้ได้30วีค 2วัน

แก้มน่าหยิกจังเลยค่ะแม่🥰🥰

ซาวรพ.รัฐหรือว่าคลินิกคะแม่

2mo ago

โรงพยาบาลเอกชนงับ หมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลย แต่เด็กหลบหมอตลอดกว่สจะได้มาแต่ละภาพพพ 🤣🤣🤣

ซาวด์แบบนี้ราคาเท่าไรคะแม่

2mo ago

แล้วแต่บางทีค่ะ ส่วนตัวเราฝากเอกชนอยู่แล้ว บวกค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก300ต่อวีคที่ไปหาหมอค่ะ