ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆคนไหน ที่มีเสื้อผ้า หรอของเตรียมคลอดแล้ว ควรซักตั้งแต่ตอนทำได้นะคะ แม่บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อมา ตั้งแต่ 27-30 วีค ว่าจะซักตอน 32- 33 วีค ไม่ทันคร้าาา ตอนนี้ขยับตัวจะไปเข้าห้องน้ำยังลำบากเลย สุดท้ายต้องลำบากพ่อ 5555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้28ก้อเริ่มทยอยซื่อไว้แล้วค่ะ

1y ago

ดีเลยคะแม่ อย่ารอนะคะ บ้านนี้รอว่าจะทำจน 33 วีค ไปไม่ได้แล้วค่ะ