33วีค น้องยังสะอึกอยู่เลยปกติมั้ยคะ

เคยอ่านเจอว่าทารกในครรภ์ไม่ควรสะอึกเมื่อเกิน32วีค แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าน้องสะอึกบ่อยมาก วันนึงหลายๆรอบ

7 ตอบกลับ

จะ35วีคแล้วก็ยังสะอึกอยู่ค่ะ การสะอึกคือเค้ากำลังฝึกหายใจค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ทางนี้36+2w ยังสะอึกอยุ่เลยคะ แต่ไปตรวจอัลตร้าซาวมาน้องแข้งแรงดีคะไม่มีไรผิดปกติคะ

หมอบอกว่าถ้าสะอึกแสดงว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะคะ

1d ago

เหมือนเคยอ่านเจอในแอปนี้ค่ะแม่ว่าไม่ควรเกิน32วีค เลยแอบกังวลนิดนึง

ปกติค่ะที่น้องสะอึกเป็นพัฒนาการของน้องค่ะ

รู้ได้ยังงัยค่ะว่าน้องสะอึกพอดีไม่รู้เลยค่ะ

17h ago

จะเป็นจังหวะตุบๆๆๆเหมือนเราสะอึกเลยค่ะ

34+5 สะอึกทุกวันค่ะ วันนึงเกือบ10รอบเลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ 35 วีคแล้วยังสะอึกอยู่

17h ago

ถามหมอมาแล้วค่ะแม่ หมอบอกว่าปกติไม่ต้องกังวลนะคะ อ่านมากคิดมาก หมอบอกเชื่อหมอ น้องสะอึกได้ยันคลอดเลยค่ะ 🤣🤣🤣