แม่ๆคนไหน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วคลอดตามปกติไหม

อยากดูว่ามีคนคลอด38วีค อัพไหม จะได้อุ่นใจหน่อยค่ะ 5555 บ้านนี้ 27วีคแล้ว ลุ้นทุกวัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด38วีคค่ะ ตอนนี้ท้อง2 ได้28วีคแล้วกลัวคลอดไวมากเพราะรุสึกหน่วงๆไวมากๆเลยค่ะ

5y ago

เรามดลูกไม่ปกติหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ กังวล นับวันรอทุกวัน 😭