เข้าห้องน้ำบ่อย

แม่ๆคนไหน ที่กลางคืนฉี่บ่อยเหมือนเราบ้างค่ะ ตกตอนกลางคืน 10กว่ารอบ นอนอยู่ก็ได้ลุกมาเข้า นี่ขี้เกียจมาก?

88 ตอบกลับ

ใกล้คลอดลุกทั้งคืนค่ะได้นอนนิดเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกขึ้นฉี่ทั้งคืน

เหมือนกันเลยค่ะ ขี้เกียจลุกมากกกก

เป็นค่ะทั้งกลางวันเเละกลางคืนเลย

บ้านนี้13วีค ฉี่บ่อย มากค่ะ 5-6รอบได้

เป็นคะช่วงกลางคืนลุกฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้22+1 3-4ครั้งเวลากลางคืนค้ะ

ปกติมากเลยค่ะ เดินจนเหนื่อย 😂

ก่อนนอนอย่าทานน้ำเยอะคะ จิบๆพอ

จะฝันดีๆหน่อยก็ปวดอีกละ😂