เข้าห้องน้ำบ่อย

แม่ๆคนไหน ที่กลางคืนฉี่บ่อยเหมือนเราบ้างค่ะ ตกตอนกลางคืน 10กว่ารอบ นอนอยู่ก็ได้ลุกมาเข้า นี่ขี้เกียจมาก?

88 ตอบกลับ

ปวดฉี่บ่อยจนร้องไห้เลยค่ะ ตอนฝึกงานคือนี่เป็นประชาสัมพันธ์นั่งหน้าตึกห้องน้ำคืออยู่หลังตึกเลย งานก็ต้องทำปวดก็ปวดห้องน้ำก็อยู่ไกลร้องไห้เลยเพราะเหนื่อยลุก ตอนนอนนี่ไม่ไหวเลยทุกวันนี้ย้ายที่นอนลงมานอนข้างล่างละปีนบันไดไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แทบไม่ได้นอน​ พึ่งจะฉี่มาไม่ถึง15นาที​ ปวดอีกละ​ 🤦‍♀️ยิ่งลูกดิ้นมากยิ่งฉี่บ่อย

เหมือนกันเลยค่ะ ตกกลางคืนลุกฉี่บ่อยๆ บ้างทีเพลียเลยหลับรู้สึกอีกทีปวดฉี่แบบท้องตึงหน้าท้องเลย

เป็นค่ะ ทั้งคืน จนช่วงนี้นอนไม่ค่อยพอเลย แต่อดทนได้เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว

ทุก 10-15 นาทีได้เลยค่ะ. น้องดิ้นที่ฉี่แทบหลุด กั้นไม่อยู่ จามก็กั้นไม่อยู่. ท้อง8 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 วีคค่ะถ้านอนเร็วแบบสามทุ่ม เที่ยงคืน ตีสอง ตี4 ละก็ 7โมงครึ่ง ตื่นไปทำงานพอดีค่า

บ้านนี้ก็ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ แล้วเช้าต้องมาทำงานเหมือนพักผ่อนไม่พอทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ,ขี้เกียจลุกไปห้องนำ้ตอนนี้ซื้อโถฉี่เข้าไปไว้ในห้องนอนละค่ะ5555555

บ่อยมากค่ะ ขี้เกียจลุกเข้าห้องน้ำ แต่อั้นแล้วปวดเกรงท้องต้องลุกไปเข้าอยู่ดี

เราเป็นตั้งแรกท้องจนตอนนี้ 22w เข้าทั้งกลางวัน-กลางคืน ไม่ได้หลับได้นอนกันเลย