ตั้งครรภ์38วีคท้องเสีย10กว่ารอบ

ท้องเสีย10กว่ารอบ อันตรายมั้ยคะ ปวดบิด กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ในท้องดังโครกครากตลอดเวลา ปวดบิดเป็นพักๆค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ระหว่างนี้จิบเกลือแร่ไปด้วยนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่าชื้อยามากินเองนะ