เข้าห้องน้ำบ่อย

แม่ๆคนไหน ที่กลางคืนฉี่บ่อยเหมือนเราบ้างค่ะ ตกตอนกลางคืน 10กว่ารอบ นอนอยู่ก็ได้ลุกมาเข้า นี่ขี้เกียจมาก?

88 ตอบกลับ

กลางคืนฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ ตื่นเช้ามาเหมือนไม่ได้นอนเลย

ตอนนี้35w5d เข้าบ่อยมากค่ะ พอตื่นก็กว่าจะหลับต่อ อิเเม่เพลีย

ทั้งคืนเลยคะ คือไม่ต้องนอนเลยลุกเข้าห้องน้ำอย่างเดียว 😅

คืนละเกือบ10รอบคะ อากาศร้อน เลยกินน้ำเยอะทำให้ฉ่บ่อยคะ

อยากซื้อกระโถนไว้ในห้องนอนเลยค่ะ ขี้เกียจจะลุกเดินไกล

4y ago

ทางนี้สา ไม่ให้ซื้อค่า แง้

บ้านนี้บ่อยมาก 37+4 ลุกจนขี้เกียดเลย เจ็บแล้วก็เจ็บอีก

พยายามไม่ทานน้ำก่อนนอนค่ะ 34w เข้าประมาณคืนละ 3-4 รอบค่ะ

เป็นค่ะ ท้อง16w ลุกบ่อยมากก อยากจะไปนอนหน้าห้องน้ำเลย

บ่อยเหมือนกันคะเฉพาะกลางคืนกว่าจะได้นินเหนื่ยมากก

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีกำลังจะนอนก็ปวดฉี่อีกแล้วจ้า

4y ago

ใช่เลยค่ะ