สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหน ตั้งแต่ท้องจนคลอด น้ำหนักขึ้นไม่ถึง5 โลบ้างคะ บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ขึ้นมา4โล เองค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่า ตอนนี้ 32 วีค ขึ้นมา 4 โลเองเหมือนกันจ้า แต่ลูกน้ำหนักทะลุเกินเกณฑ์แล้วค่ะ 😆😆😆 // หมอบอกว่าดีมากค่ะ หมอพอใจ น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะทำให้ไม่เสี่ยงเบาหวาน และหมอบอกด้วยว่าไม่แน่หลังคลอดอาจผอมลงด้วยค่า 😉👍👍

น้ำหนักแม่บางคนไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ก็มีเยอะนะบ้านนี้ท้องได้5เดือนครึ่งแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นซักขีดเลยค่ะ

กำลังเข้าเดือนที่ 7 ค่ะ ขึ้นมา 4 โลเหมือนกัน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ พุงพลุ้ยเลย แฮปปี้ ☺️

เหมือนกันคะก่อนท้อง62ตอนนี้9เดือนกว่าแร้วขึ้นมา65.5เองคะ แต่ลงที่ลูกหมดคะลูกตัวใหญ่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ ตอนนี้36สัปดาห์แล้วค่ะ

น้ำหนักอาจจะลงที่น้องหมดหรือป่าวคะ ต้องดูคุณหมอว่าอย่างไรบ้าง

ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา6โลค่ะ มาขึ้นช่วงท้ายๆ น้องออกมา3โลนิดๆ

เหมือนกันค่ะ 32w2d ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ แต่น้องเกินเกณฑ์ไปอีก 555

7เดือนขึ้น 11โลค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่เปนไรค่ะแม่

4y ago

จะ 7 เดือนแล้ว ขึ้นมา 4 โลค่ะ

บางคนน้ำหนักขึ้นแค่5-6โลจนคลอด แต่ลูกหนัก3000+ก็มีเยอะค่ะ