สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหน ตั้งแต่ท้องจนคลอด น้ำหนักขึ้นไม่ถึง5 โลบ้างคะ บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ขึ้นมา4โล เองค่ะ

20 ตอบกลับ

7เดือน ขึ้น 11โลค่ะ กลัวอ้วนค่ะ ขอให้ลงลูก555555

เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา4โล แถมลดลงอีกเดือนนี่

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ตอนนี้ใเกล้จะคลอด58 จ้า

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วไม่ขึ้นเลยสักโลคะ

บ้านนี้นน.ขึ้นเยอะค่ะขึ้นมา24กก.

จะ8เดื่อน ขึ้นมา3โลเองค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้36w+ ขึ้นมา20โล+ จ้า😂

4y ago

พอกับบ้านนี้เลย ขึ้นมา20โล กินอะไรเข้าไปเย๊อะแย๊ะ หมอถาม 55555 😁😁😁

บ้านนี้ขึ้น 5 กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะ

38weekขึ้น3โลเองจ้า