สอบถามแม่ๆค่ะ

18week ขึ้นมา10โล เยอะไปไหมคะ😭#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะ หมอบอกว่า1อาทิตย์น้ำหนักควรขึ้นแค่ครึ่งกิโลหรือ1เดือน2โลพอค่ะ เรา20w ขึ้นแค่2โลเอง แต่ซาวแล้วน้ำหนักลูกปกติ อาจจะลงลูกหมด😂🥲

โห ขึ้นมาเยอะมากเลยค่ะ พยายามกินตามโภชนาการในสมุดชมพูค่ะแม่ ควบคุมของมันของทอด ลดน้ำหวาน เดี๋ยวจะเกิดภาวะอ้วนหลัวคลอดค่ะ

18วีค ขึ้นมา4โลจ้า 10โลเยอะนะคะ แต่ถ้าไม่มีเบาหวานกับลูกในท้องน้ำหนักปกติก็คงไม่มีปัญหาอะไร😊

เรา18wขึ้นมา8โล ไปหาหมอแต่ละรอบขึ้น3โล หมอบ่นให้ตลอดเลยค่ะ ขนาดกินของที่มีโปรตีนตลอด

เรา17w น้ำหนักยังเท่าเดิมเลยค่ะ น้ำหนักลดอีกต่างหาก แต่ลูกน้ำหนักเพิ่มนะคะ🥰

ขึ้นมาเท่ากันเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง เลยกินหนักมาก 😂

เยอะมากๆเลยค่ะ ควบคุมอาหารหน่อยนะคุณแม่

เยอะมากๆค่ะ พึ่ง18wเอง หนทางยังอีกยาวไกล

บ้านนี้ 18wขึ้น4โล ตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่ะ

เยอะมากค่ะ เรา19wเพิ่งขึ้นมาโลเดียว