เป็นหวัด

แม่ๆคนไหน ตอนตั้งครรภ์เป็นหวัดบ้างค่ะ น้ำมูกออกเป็นเลือด ทั้งไอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดบ่อย จะล้างจมูกและพ่นจมูกทุกวัน ใช้หน้ากากอนามัยออกจากบ้านทุกวัน อาและคุณหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดให้ตอนท้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ท้อง 7 เดือน อาการดีขึ้นไม่เป็นหวัดเลยคะ แต่ถ้าคุณแม่น้ำมูกเป็นเลือด อันนี้ไม่ค่อยดีนะคะ ไปพบคุณหมอดีกว่า