เป็นหวัด ไอมีเสมหะ เจ็บคอ

ไม่น่าตากฝนเลย เป็นหวัด ทั้งไอ ทั้งเจ็บคอน้ำมูกไหลตลอด ทรมานมาก แม่ๆท่านอื่นดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เป็นแล้วทรมานมาก3วันแล้วค่ะกินยาพาราแก้ปวดหมดริดยาก็ปวดอีก ??

1 ตอบกลับ

กินน้ำผึ้ง+มะนาวดูจ้าาาาแม่

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอจัดยาฆ่าเชื้อมาให้กับพารา แต่ยาแก้ไอไม่มีสำหรับคนท้องค่ะ ปกติเป็นไข้หวัดจะไอเป็นเดือนๆเลยค่ะแย่เลยไม่มียา