ไม่สบาย

ทั้งไอ ทั้งหวัด ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ หรือน้ำผึ้งมะนาวด้วยก็ได้ นอนพักผ่อนเยอะๆ เราไอจนเจ็บท้องเลยตอนนั้น หมอไม่อยากให้ยาเราหรอก แต่ก็ได้แก้แพ้ มา10 เม็ด

หาหมอค่ะ อย่าปล่อยนานค่ะ บ้านนี้ปล่อยนานจนมีแผลในคออักเสบ สรุปตอนนี้แผลหายแต่ไอไม่หายสักทีค่ะทรมานยิ่งเจอฝุ่นยิ่งไอหนักมาก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เราพึ่งไปมาได้ยาอมมะแว้ง ยาแก้แพ้ และพาราค่ะ

เราไปหาหมอ หมอไม่ให้เราทานยา หมอให้จิบน้ำอุ่นแทนค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอได้ยามาก้อไม่กล้ากิน ปล่อยจนหายเองเลย

เป็นหวัดยาพาราเลยค่ะ ส่วนไอนี่ลองทานน้ำอุ่นดูนะคะ

จิ้บน้ำอุ่นค่ะ หาอาการหนักแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรซื้อยากินเองค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยคะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ