ไม่สบายขณะตั้งครรภ์

ท้องได้27w.เป็นหวัด ทั้งไอ และจาม พอจะมีวิธีที่จะหายเร็วๆบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะช่วยได้ แต่ถ้าเป็นนานเกินไปควรไปพบหมอเอายามาทานนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะพึ่งหายเหมือนกันค่ะ

พักผ่อน ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ