สอบถามคะ

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนพฤษจิกาบ้างคะ และลูกน้อยในท้องยังสะอึกยุทุกวัน หรือไม่สะอึกแล้ว อยากทราบคะ เพราะบ้านนี้ยังรู้สึกว่าลูกสะอึกยุเลย #ขอบคุนคะ จริงที่ตามบทความว่าไว้มั้ยคะ

สอบถามคะ
38 ตอบกลับ

34w4dยังสะอึกทุกวันค่ะ​ วันหนึ่งสะอึกสามถึงสี่ครั้ง​ บางครั้งดึกๆแม่ลุกไปฉี่กลับมานอนลูกสะอึกซะงั้น

5y ago

ใช่เลยคะคุณแม่ อย่างนี้จะได้ไม่กังวนแล้วคะ

36ค่ะ​ บ้านนี้ก็ยังสะอึกอยู่​ แต่คุณหมอก็แจ้ง​ ว่าทุกอย่างปกติดี​ สะอึกทีก็2-3นาทีเลยค่ะ​

5y ago

อะเคนคะ จะได้หมดกังวนคะ

สะอึกของลูกคือการกระตุกของหน้าท้องใช้ไหมคะ #'ท้องคนแรกนานมากแล้วจำไม่ได้แล้วคะ 😥

5y ago

คะคุณแม่ ❤️

สะอึกเกือบทุกวันค่ะ เคยถามหมอ หมอว่าปกติค่ะ บางคนคลอดออกมาแล้วก็ยังสะอึกอยู่

5y ago

แม่กี่วีคะแล้วคะ

35 W + 4 d ลูกสะอึกวันละ1 ครั้ง บางวันก็ตอนกลางวันหนึ่งครั้ง รอบค่ำอีก1 ครั้งคะ

5y ago

บ้านนี้บ่อยมากคะ

36+5 แล้วน้องยังสะอึกทุกวันวันละ1ครั้งอย่างต่ำค่ะมากสุด3 หมอบอกปกติค่ะ

5y ago

อะเครคะ จะได้ไม่กังวนไรมากคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้31วิค3วัน ลูกในท้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ วันละ2-3รอบ

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยทราบพอดีอ่านเจอเลยกังวนเล็กน้อยคะ

สะอึกค่ะ ทุกวัน วันละ 3 ครั้ง เป็นธรรมดาค่ะแม่ เค้าฝึกหายใจ

5y ago

คะ

อาการปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ คลอดเมื่อไหร่หายเมื่อนั้น

บ้านนี้ยังสะอึกอยู่ค่ะแม่31w1d แม่ได้กี่วีคแล้วคะ

5y ago

32แล้วคะ ยังสะอึกยุเลย