สอบถามคะ

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนพฤษจิกาบ้างคะ และลูกน้อยในท้องยังสะอึกยุทุกวัน หรือไม่สะอึกแล้ว อยากทราบคะ เพราะบ้านนี้ยังรู้สึกว่าลูกสะอึกยุเลย #ขอบคุนคะ จริงที่ตามบทความว่าไว้มั้ยคะ

สอบถามคะ
38 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ คลอดเมื่อไหร่หายเมื่อนั้น