สอบถามคะ

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนพฤษจิกาบ้างคะ และลูกน้อยในท้องยังสะอึกยุทุกวัน หรือไม่สะอึกแล้ว อยากทราบคะ เพราะบ้านนี้ยังรู้สึกว่าลูกสะอึกยุเลย #ขอบคุนคะ จริงที่ตามบทความว่าไว้มั้ยคะ

สอบถามคะ
38 ตอบกลับ

สะอึกทุกวันค่ะ แต่ไม่บ่อยเท่าเมื่อก่อน 34+2แล้ว

5y ago

บ้านนี้สะอึกเช้าเย็นเลยคะ

31+3week​ สะอึกทุกวัน​ ละ2-3รอบไม่มากกว่านี้

สะอึกแค่บางวันค่ะ ไม่รู้ผิดปกติไหม 32+2

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเคยอ่านเจอ ที่แคปไว้อะคะ เลยดังวนเฉยๆ

บ้านนี้ 34+1 สะอึกนานๆทีค่ะไม่ทุกวัน

5y ago

จ้าแม่

35 สัปดาห์ สะอึกทุกวันค่ะ วันละ 1 ครั้ง

บ้านนี้สะอึกทุกวันยันคลอดเลยค่ะ

สะอึก ทุกวันค่ะ วันละ 2-3ครั้งเลย 32+4W

5y ago

เเม่กังวลอะไรคะ

ยังสะอึกอยู่บ้างนะคะ แต่ไม่ทุกวัน

38+2สะอคกทุกวันค่ะ..แต่ดินน้อยลง

สะอึกกับดิ้นต่างกันยังไงคะ

5y ago

ก็เหมือนเราสะอึกเลยคุณแม่ เป็นจังหวะๆ