สอบถามคะ

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนพฤษจิกาบ้างคะ และลูกน้อยในท้องยังสะอึกยุทุกวัน หรือไม่สะอึกแล้ว อยากทราบคะ เพราะบ้านนี้ยังรู้สึกว่าลูกสะอึกยุเลย #ขอบคุนคะ จริงที่ตามบทความว่าไว้มั้ยคะ

สอบถามคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังสะอึกอยู่ค่ะแม่31w1d แม่ได้กี่วีคแล้วคะ

5y ago

32แล้วคะ ยังสะอึกยุเลย