กำหนดคลอด10ธันวา

ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย​ ออกมาเถอะลูกแม่อยากเจอหน้าเเล้ว​ มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนด8ธค ค่ะ แต่หมอบอกน่าจะมาก่อน เพราะมีมูกออกมาแล้ว แต่ยังไม่ปนเลือดนะคะ และท้องแข็งถี่ ตอนนี้รอปวดท้อง กับน้ำเดินอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนแรกหมอถามจะให้กระตุ้นคลอดมั้ย บ้านนี้อยากธรรมชาติ เลยรอวนๆไปค่ะ

5y ago

ถ้าไม่ยอมออกหมอจะกระตุ้นเหมือนกันค่ะแม่​

10ธันวา ยังเงียบยุเลยเเม่ ไม่เคยมีอาอารเจ็บเตือนไม่มีอาการหน่วงขา ไม่รู้น้องกลับหัวยัง