น้อง3เดือนแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน นอนครั้งนึ่งบางทีครึ่งชม. หรือหนึ่งชม.

แม่ๆคนไม่มีคำแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้อง 3 เดือนแล้วอาการนอนกลางวันก็จะน้อยลงค่ะแต่น้องต้องนอนกลางคืนด้วยนะคะ

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ