น้อง 3 เดือนฝียังไม่แตก

น้อง3เดือนแล้วค่ะ ฝีขึ้นตั้งแต่ตอนเดือนครึ่ง แต่ตอนนี้ยังไม่แตก แล้วก็ไม่ยุบด้วยค่ะ มันจะหายเองมั้ยคะหรือควรไปให้หมอเจาะออก ปล่อยทิ้งไว้แบบนี้จะอันตรายหรือเปล่าคะ

น้อง 3 เดือนฝียังไม่แตก
1 ตอบกลับ

4เดือนนัดฉีกวัคซีนให้ถามหมอนะคะ แต่ไม่อันตรายค่ะ

4w ago

บ้านนี้ก็ตุ่ยแบบนี้ค่ะเล็กกว่าหน่อย ให้พยาบาลเจาะให้ ลูกไม่ได้เจ็บ แต่แม่เคลืองตาค่ะ 😅